Hôm nay:

Trường tiểu học Song Ngữ Vũng Tàu chú trọng mục tiêu phát triển toàn diện cho học sinh.

Chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt Translate into English
Trường tiểu học song ngữ » Tin tức & sự kiện » Bản tin trường » Hội vui học tập năm học 2010-2011

Hội vui học tập năm học 2010-2011

Từ ngày 05-01-2011 đến ngày 10-01-2011, lần lượt các khối lớp trong toàn trường đã tổ chức “Hội vui học tập”. Hòa vào không khí thi đua học tập của thành phố Vũng Tàu nói chung và Trường TH Song Ngữ nói riêng “Hội vui học tập” là hình thức tạo không khí vui chơi giúp các em học sinh rèn luyện trí tuệ, nâng cao kiến thức, thêm hiểu biết, yêu thích và khám phá những điều thú vị qua các môn học, đồng thời củng cố lại kiến thức của học kì I. Hội thi được đông đảo các em học sinh hưởng ứng, nhiệt tình tham gia. Dường như các câu hỏi đều thu hút sự chú ý của các em, giơ những cánh tay hăng hái xin trả lời câu hỏi.

Trao học bổng cho những em có hoàn cảnh khó khăn biết vượt lên học tốt

Hội vui học tập khối 1

Hội vui học tập khối lớp 2