logo2

banner

Vượt qua hơn 320 sản phẩm lập trình game trên toàn tỉnh dựa trên ngôn ngữ lập trình Scratch để lọt vào top 40 sản phẩm xuất sắc tham gia thi hùng biện tại vòng Chung kết CUỘC THI CODEKITTEN CÙNG TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU, và đạt top 10 xuất sắc với sản phẩm "Vũng Tàu em yêu" game du lịch.

GiaiKK-Codekitten

 

Hình ảnh công bố giải thưởng của Diệu Linh trên trang CodeKitten của Tỉnh

Read more...

Năm học này Song Ngữ Vũng Tàu đã rất thành công ở cuộc thi "Em vẽ ước mơ của em" do Cathyliffe phối hợp với Báo Thiếu niên Tiền phong tổ chức. Trong cuộc thi vẽ tranh lần thứ 13 này, trường Song Ngữ đã nhận về hai giải cá nhân: Giải Nhì thuộc về bạn Đỗ Diện Linh và giải Ba của bạn Đào Phương Mai lớp 4.1, cũng với đó là giải Tập thể dành cho trường có nhiều tranh đạt chất lượng cao.

Xin chúc mừng bạn Đỗ Diệu Linh lớp 4.1 với Giải Nhì bức tranh có chủ đề " Du lịch khắp muôn nơi", bức tranh được vẽ trên chất liệu màu nước với phong cách vẽ phóng khoáng và màu sắc được sử dụng là những màu tông độ đậm - cá tính. Nhìn trong tranh có thể đọc tên các di sản quốc gia của nhiều nước trên thế giới, thể hiện mong ước được đi khắp muôn nơi để khám phá của bạn Diệu Linh.

GiaiNhiDieuLinh

Giải Nhì "Du lịch khắp muôn nơi" của bạn Đỗ Diệu Linh lớp 4.1

Read more...

Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi "Em vẽ trường học hạnh phúc" là cuộc thi dành cho các bạn học sinh tiểu học yêu thích vẽ tranh hội họa trên toàn quốc do VTV7 cùng Vụ Giáo dục Tiểu học - Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức. Ở mùa 2 với tên gọi " Thế giới trong tương lai" trường tiểu học Song Ngữ Vũng Tàu của chúng ta đã có một bạn nhỏ đạt giải Đồng, đó là bạn Đỗ Diệu Linh với tác phẩm "Những đứa con hiếu thảo của mẹ trái đất"

Thế giới trong tương lai trong bài vẽ của bạn nhỏ Diệu Linh (vps.edu.vn)

 GiaiDongDieuLinh

Nằm trong top 46 bài vẽ xuất sắc nhất trên tổng hơn 70 nghìn bài vẽ trên cả nước ở mùa 2 này, Bạn Đỗ Diệu Linh đã vinh dự nhận được Giải Đồng cùng thư chúc mừng của Đạo diễn chương trình Ninh Quang Trường 

Untitled-1

"Em hãy tiếp tục rèn luyện, vẽ tranh hàng ngày để nâng cao khả năng hội họa của mình. BTC tin rằng trong tương lai em sẽ trở thành nhân tài trong lĩnh vực mỹ thuật" - trích thư

Phần hùng biện của bạn Diệu Linh trên sóng VTV7 EM vẽ trường học hạnh phúc số 7, phát sóng ngày 24/09/2021

 

Giải Đồng của bạn Diệu Linh được công bố trên sóng VTV7 số 12, phát sóng ngày 29 tháng 10 năm 2021 

Sau thông tin được nhận giải Diệu Linh đã bắt tay ngay vào vẽ tác phẩm chủ đề "vẻ đẹp đất nước Việt Nam" theo yêu cầu từ BTC, tác phẩm này sẽ được in trên áo dài và cũng sẽ hiện diện cùng với những tác phẩm đạt giải trong mùa 2 tại buổi triển lãm tranh. Quảng cáo du lịch Vũng Tàu là tiêu chí hàng đầu trong bức tranh in trên áo dài của Diệu Linh, trong bài thuyết trình gửi kèm tác phẩm bạn nhỏ có viết: Hãy đến với Vũng Tàu – thành phố nơi em sống để cảm nhận được vẻ đẹp của thành phố biển hiền hòa này – một vẻ đẹp rất riêng. Vũng Tàu - quê hương thứ hai của em là một nơi có cả núi cao và biển rộng bởi vậy không khí thật trong lành và thoáng đãng..."

 z2889458231602 de1fb3c6ae94257aae6e7eddb4e99b90

DoDieuLinh131112

Các tác phẩm đạt giải sẽ được triển lãm trong thời gian tới, thời gian cụ thể sẽ được BTC thông báo tới thí sinh đạt giải, và hy vọng rằng dịch bệnh sẽ sớm qua đi để Bạn Diệu Linh có thể được ra Hà Nội tham dự buổi triển lãm tuyệt vời ấy. Do dịch bệnh nên cuộc thi năm nay đã theo cách vô cùng đặc biệt, thuyết trình oniline và đến trao giải cũng online thay vì có mặt tại trường quay như mùa thi năm ngoái, bởi vậy cuộc triển lãm sắp tới là cơ hội, là hy vọng nữa để được về thủ đô của bạn Diệu Linh.

Đó là một cậu bé rất hoạt ngôn, đam mê đọc sách là sở trường của bạn nhỏ này. Ba lần chinh phục cố máy tia chớp của Nhanh như chớp nhí là bấy nhiêu kiến thức mà em học được từ thói quen đọc sách hàng ngày của mình

z2214963741650 111013f3b411688b163e687f0d77aca4

Tự tin trả lời các câu hỏi mà các bạn dành cho mình trong lần giao lưu trong buổi sinh hoạt dưới cờ cùng các tài năng Nhanh như chớp nhí

Chia sẻ với các bạn về thói quen đọc sách của mình Thiên Phúc có khoe: khả năng nhớ được trong vòng một phút những kiến thức đã đọc được, với khả năng nhớ nhanh như chia sẻ phải chăng là lý do cho những lần chiến thắng trong trò chơi truyền hình nổi tiếng kia. 

http://vps.edu.vn/index.php/explore-2/btt/568-hi-n-tu-ng-truy-n-thong-l-p-3-6-trong-nhanh-nhu-ch-p-nhi

Thiên Phúc là một cậu bé ham đọc đặc biệt là đọc sách khoa học, tất cả những kiến thức phong phú mà Phúc được mọi người đánh giá cao là nhờ từ kiến thức sách mà cậu đọc. Thiên Phúc là minh chứng cho việc mọi điều bạn cần đều có thể tìm được từ người bạn vĩ đại nhất đó là sách. Phát huy sở trường của mình để có thể tìm thấy những định hướng trong tương lai một cách chủ động là cách mà phụ huynh bạn nhỏ này đang hướng cho con mình. Quả là Thiên Phúc rất tự tin và tin tưởng vào khả năng nhớ của mình để có thế giải quyết các câu hỏi gặp phải. Trong buổi trò chuyện cùng hai người bạn đồng hành là Quốc Tiến 4/5 và Gia Huy 3/7, đậy cũng là  hai cậu bé đáng gờm khi cũng tham gia tới hai lần Nhanh như chớp nhí và cũng đạt điểm tuyệt đối của cỗ máy tia chớp, thì Thiên Phúc có cách đọc sách khác hai bạn này một chút. Gia Huy nhỏ tuổi nhưng rất điềm đạm, đọc sách rất chậm nhưng nhớ rất lâu, còn Quốc Tiến thì đọc sách lại có kèm theo ứng dụng thử nghiệm nên đọc cũng rất lâu mới xong cuốn sách mà mình thích. Cách đọc sách của bạn nào cũng có điểm hay và đáng được chia sẻ. Có khác chăng là Thiên Phúc hoạt ngôn hơn, mạnh dạn hơn và tự tin hơn trước đám đông nên có phần nổi bật hơn cũng như thu hút được sự chú ý của người xung quanh.

Đầu tư mọi thời gian vào đọc sách là điểm cộng cho Thiên Phúc để có thể dung nạp lượng kiến thức khổng lồ nhất là sách về khoa học. Chọn lựa nhiều đầu sách khác nhau về cùng chủ đề cũng là cách mà bạn nhỏ này trau dồi phong phú khả năng ngôn ngữ của mình. Duy trì được thói quen đọc sách cũng là cách hay để giải trí và bồi dưỡng cho não bộ của mình thêm phần linh hoạt, cảm ơn Phúc đã truyền năng lượng và cảm hứng đọc sách tới nhiều bạn nhỏ khác trong trường.

Đội tuyển cờ Vua của trường toả sáng tại Giải Cờ Vua Trẻ tỉnh BRVT năm 2019

7

 HC Đồng cá nhân Nam U6: Nguyễn Thanh Tùng - Lớp 1/6 và Trần Chí Kiên - Lớp 1/5

Read more...

Tin xem nhiều

Hè Vui 2019 rộn rã ngày ...

Ngày 10/6 vừa qua, chương trình Hè Vui 2019 của ...

"Em vẽ ước mơ cho em" ...

Đây là lần thứ 12 cuộc thi vẽ: "Em vẽ ước mơ cho ...

"Uống nước nhớ nguồn" ...

Chủ điểm tháng 12 "uống nước nhớ nguồn" hướng tới ...

10 tᴜyệt chiêᴜ dạy con ...

(theo nguồn báo Phụ nữ) “Đẻ con thì đaᴜ đớn, ...

4 loại thực phẩm có thể ...

THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC Ai cũng mong ...

5 thói quen xấu khi đi ...

Nguồn và ảnh: Sohu, Kknews, Women's Health Ngoài ...

7 BỆNH DỄ MẮC KHI THỜI ...

(Nguồn từ trang https://medelab.vn/)Thời tiết ...

9 lỗi sai trong việc đi ...

THEO TRÍ THỨC TRẺ Đi bộ có thể cải thiện ...

An toàn giao thông cho ...

“An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” với chủ ...

An toàn giao thông cho ...

Chương trình An toàn giao thông trong buổi sáng ...

  • Prev
  • Sách hay của em
Scroll to top