logo2

banner

Mai Minh Anh - lớp 5.5 là một cô bé rất yêu thích và có niềm đam mê với môn Tiếng anh, những thành tích mà bạn nhỏ này đạt được trong thời gian qua là minh chứng cho điều đó.

277591286 376176304406941 3147956018666926363 n

Read more...

Vượt qua hơn 320 sản phẩm lập trình game trên toàn tỉnh dựa trên ngôn ngữ lập trình Scratch để lọt vào top 40 sản phẩm xuất sắc tham gia thi hùng biện tại vòng Chung kết CUỘC THI CODEKITTEN CÙNG TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU, và đạt top 10 xuất sắc với sản phẩm "Vũng Tàu em yêu" game du lịch.

GiaiKK-Codekitten

 

Hình ảnh công bố giải thưởng của Diệu Linh trên trang CodeKitten của Tỉnh

Read more...

Năm học này Song Ngữ Vũng Tàu đã rất thành công ở cuộc thi "Em vẽ ước mơ của em" do Cathyliffe phối hợp với Báo Thiếu niên Tiền phong tổ chức. Trong cuộc thi vẽ tranh lần thứ 13 này, trường Song Ngữ đã nhận về hai giải cá nhân: Giải Nhì thuộc về bạn Đỗ Diện Linh và giải Ba của bạn Đào Phương Mai lớp 4.1, cũng với đó là giải Tập thể dành cho trường có nhiều tranh đạt chất lượng cao.

Xin chúc mừng bạn Đỗ Diệu Linh lớp 4.1 với Giải Nhì bức tranh có chủ đề " Du lịch khắp muôn nơi", bức tranh được vẽ trên chất liệu màu nước với phong cách vẽ phóng khoáng và màu sắc được sử dụng là những màu tông độ đậm - cá tính. Nhìn trong tranh có thể đọc tên các di sản quốc gia của nhiều nước trên thế giới, thể hiện mong ước được đi khắp muôn nơi để khám phá của bạn Diệu Linh.

GiaiNhiDieuLinh

Giải Nhì "Du lịch khắp muôn nơi" của bạn Đỗ Diệu Linh lớp 4.1

Read more...

Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi "Em vẽ trường học hạnh phúc" là cuộc thi dành cho các bạn học sinh tiểu học yêu thích vẽ tranh hội họa trên toàn quốc do VTV7 cùng Vụ Giáo dục Tiểu học - Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức. Ở mùa 2 với tên gọi " Thế giới trong tương lai" trường tiểu học Song Ngữ Vũng Tàu của chúng ta đã có một bạn nhỏ đạt giải Đồng, đó là bạn Đỗ Diệu Linh với tác phẩm "Những đứa con hiếu thảo của mẹ trái đất"

Thế giới trong tương lai trong bài vẽ của bạn nhỏ Diệu Linh (vps.edu.vn)

 GiaiDongDieuLinh

Read more...

Đó là một cậu bé rất hoạt ngôn, đam mê đọc sách là sở trường của bạn nhỏ này. Ba lần chinh phục cố máy tia chớp của Nhanh như chớp nhí là bấy nhiêu kiến thức mà em học được từ thói quen đọc sách hàng ngày của mình

z2214963741650 111013f3b411688b163e687f0d77aca4

Tự tin trả lời các câu hỏi mà các bạn dành cho mình trong lần giao lưu trong buổi sinh hoạt dưới cờ cùng các tài năng Nhanh như chớp nhí

Read more...

Tin xem nhiều

Hè Vui 2019 rộn rã ngày ...

Ngày 10/6 vừa qua, chương trình Hè Vui 2019 của ...

"Em vẽ ước mơ cho em" ...

Đây là lần thứ 12 cuộc thi vẽ: "Em vẽ ước mơ cho ...

"Uống nước nhớ nguồn" ...

Chủ điểm tháng 12 "uống nước nhớ nguồn" hướng tới ...

10 tᴜyệt chiêᴜ dạy con ...

(theo nguồn báo Phụ nữ) “Đẻ con thì đaᴜ đớn, ...

4 loại thực phẩm có thể ...

THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC Ai cũng mong ...

5 thói quen xấu khi đi ...

Nguồn và ảnh: Sohu, Kknews, Women's Health Ngoài ...

7 BỆNH DỄ MẮC KHI THỜI ...

(Nguồn từ trang https://medelab.vn/)Thời tiết ...

9 lỗi sai trong việc đi ...

THEO TRÍ THỨC TRẺ Đi bộ có thể cải thiện ...

Ăn healthy với ba món ...

Nguồn Ajinomoto và Dinh dưỡng Nếu nói về ...

An toàn giao thông cho ...

“An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” với chủ ...

  • Prev
  • Sách hay của em
Scroll to top