logo2

banner

“An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” với chủ đề: “Giữ trọn ước mơ” là thông điệp yêu thương đầy trách nhiệm của mọi người, mọi nhà khi mà tình hình ATGT đang diễn biến phức tạp và gây ra những hậu quả không lường trước. Để tránh những tai nạn giao thông đáng tiếc xảy cần có sự chung tay xây dựng văn hóa giao thông lành mạnh và cùng nhau chia sẻ những thông điệp giao thông an toàn đến mọi người.

3

 

Sáng thứ Hai ngày 23/9, trường TH SNVT phối hợp với công ty Honda Nghĩa tổ chức chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” và trao tặng nón bảo hiểm cho các em học sinh khối 1 với nhiều nội dung hay và bài học ý nghĩa.

Mở đầu chương trình là phần biểu diễn văn nghệ của các bạn học sinh hết sức dễ thương.

1

2

Vinh dự với nhà trường về tham gia chương trình có thượng úy Lê Thị Thúy - Cán bộ đội cảnh sát giao thông trật tự công an TP.VT về dự và có rất nhiều chia sẻ hay, bổ ích về tình hình ATGT hiện nay trên địa bàn TP.VT và cả nước. 

5

Thượng úy Lê Thị Thúy đã cung cấp nhiều kiến thức mới về luật giao thông, biển báo giao thông, tuân thủ các quy định khi tham gia giao thông…dưới hình thức hỏi – đáp nên các em học sinh rất hào hứng và thích thú.

4

Anh Nguyễn Ngọc Hưng - Hướng dẫn viên lái xe an toàn Head Nghĩa cùng các cô chú bên công ty Honda cũng cung cấp thêm cho các em học sinh những kiến thức hay khi tham gia giao thông. 

7

Hướng dẫn về đội mũ bảo hiểm đúng cách; hướng dẫn ngồi xe an toàn khi tham gia giao thông bằng phương tiện xe máy; thực hành đi xe đạp trên xa hình….Tất cả các hoạt động trên đều được các em tham gia sôi nổi, kiến thức về an toàn giao thông được các em ghi nhớ nhanh và thực hiện tốt.

6

10 

12

13

14

15

Các bạn nhỏ khối 1 được công ty Honda trao tặng mũ bảo hiểm thật xinh với nhiều màu sắc đẹp và những hình ảnh ngộ nghĩnh. Các em còn thể hiện đội mũ bảo hiểm đúng cách trên nền nhạc bài hát "Baby shark" vui nhộn và đáng yêu vô cùng. Gương mặt ai cũng vui tươi vì được nhận chiếc mũ xinh xinh mà vô cùng ý nghĩa này.

8

Kết thúc chương trình về phía nhà trường cũng có những bó hoa tươi thắm gửi đến cho Thiếu uý Lê Thị Thuý và anh Nguyễn Ngọc Hưng thay cho lời cảm ơn.

16

17

Chúc các bạn nhỏ sẽ luôn là những tuyên truyền viên nhí đáng yêu lan tỏa thông điệp giao thông an toàn đến mọi người nhé.

Tin xem nhiều

Hè Vui 2019 rộn rã ngày ...

Ngày 10/6 vừa qua, chương trình Hè Vui 2019 của ...

"Em vẽ ước mơ cho em" ...

Đây là lần thứ 12 cuộc thi vẽ: "Em vẽ ước mơ cho ...

"Uống nước nhớ nguồn" ...

Chủ điểm tháng 12 "uống nước nhớ nguồn" hướng tới ...

10 tᴜyệt chiêᴜ dạy con ...

(theo nguồn báo Phụ nữ) “Đẻ con thì đaᴜ đớn, ...

3 Công Khai theo quy ...

3 Công Khai theo quy ...

4 loại thực phẩm có thể ...

THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC Ai cũng mong ...

5 thói quen xấu khi đi ...

Nguồn và ảnh: Sohu, Kknews, Women's Health Ngoài ...

7 BỆNH DỄ MẮC KHI THỜI ...

(Nguồn từ trang https://medelab.vn/)Thời tiết ...

9 lỗi sai trong việc đi ...

THEO TRÍ THỨC TRẺ Đi bộ có thể cải thiện ...

  • Prev
  • Sách hay của em
Scroll to top